top of page

​Ốc Vít Vĩnh Viễn

Chuyên Ốc Vít Tiêu Chuẩn & Phi Tiêu Chuẩn

Sản Phẩm

Công Ty Vĩnh Viễn với trình độ kỹ thuật cao và máy móc đầy đủ đa dạng có thể sản xuất đa dạng các mặt hàng cơ khí gắn kết theo tiêu chuẩn hoặc phi tiêu chuẩn theo yêu cầu hoặc bản vẽ của khách hàng.

 

Để tiện cho quý khách hàng tham khảo, các sản phẩm của công ty Vĩnh Viễn được trưng bày thành ba mục như bên dưới: Bulong, Ốc Vít Rivet, và Linh Kiện Cơ Khí. Mỗi mục sẽ đưa quý khách đến một khu trưng bày đầy đủ hơn các mặt hàng của mục đó.

​Một đặc tính riêng biệt của bulong là sản phẩm cơ khí này luôn phải được sử dụng cùng với tán, hay còn được gọi là đai ốc. Tán và bulong luôn đi đôi với nhau tạo thành một mối lắp ghép vững chắc.

Đầu bulong thường có hình dạng sáu cạnh hoặc hình tròn. Đầu sáu cạnh là một đặc tính riêng biệt khác của bulong, trong khi đó đầu tròn là một hình dạng phổ biến giữa các loại ốc vít và bulong khác nhau, vì vậy bulong đầu sáu cạnh có thể được dễ dàng nhận ra ngay. Bulong cũng có thể không cần có đầu, ví dụ như bulong ren cấy.

​Ốc và Vít là hai loại dụng cụ gắn kết có đặc điểm chung là có ren, còn được gọi phổ biến là răng, và đầu.

 

Ốc và Vít không đi chung với tán, hoặc đai ốc, như bulong. Ốc được bắt vào những lỗ đã có sẵn ren. Trong khi đó, vít trực tiếp tạo lỗ và ren trên bề mặt phù hợp. Một ứng dụng ví dụ của vít là vặn vào một bề mặt trên một thanh gỗ . 

​Linh Kiện Cơ Khí
 

Công ty Vĩnh Viễn có kỹ thuật và máy móc để sản xuất tất cả linh kiện cơ khí theo bản vẽ hoặc theo yêu cầu khách hàng. 

bottom of page