top of page

​Ốc Vít Vĩnh Viễn

Chuyên Ốc Vít Tiêu Chuẩn & Phi Tiêu Chuẩn

Giới Thiệu Công Ty Vĩnh Viễn

Công Ty TNHH SX TM Vĩnh Viễn là một công ty sản xuất ốc vít với gần 20 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các sản phẩm ốc vít, đặt biệt là các mặt hàng đặc biệt, phi tiêu chuẩn, linh hoạt theo bản vẽ và yêu cầu riêng biệt của từng khách hàng. Hơn thế nữa, công ty Vĩnh Viễn đã và đang đáp ứng nhu cầu về số lượng và tiêu chuẩn chất lượng cho nhiều doanh nghiệp trong nước và nước ngoài trong các lĩnh vực khác nhau.

 

Thành lập năm 1998 tại thành phố Hồ Chí Minh chỉ với 2 nhân viên, công ty Vĩnh Viễn đã phát triển đáng kể về quy mô và chuyên môn, trong khi vẫn giữ được sự linh hoạt để đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng. Ngoài việc cung cấp các mặt hàng phi tiêu chuẩn, công ty còn đáp ứng cho các đơn hàng lớn, số lượng lên đến hàng triệu đơn vị ốc vít cho mỗi đơn hàng. Công ty Vĩnh Viễn liên tục phấn đấu để trở thành nhà cung cấp đáng tin cậy cho mỗi khách hàng. 

Nếu quý khách đang tìm kiếm một nhà cung cấp uy tín về Chất Lượng, Chuyên Môn, và Đáp Ứng Nhu Cầu Riêng Biệt của quý công ty, hãy chọn ốc vít Vĩnh Viễn!

Thông Tin Công Ty

CÔNG TY TNHH SX TM VĨNH VIỄN

MST: 314457164

SĐT: 028-3-8347491 - 091-3-759038

Email: cosovinhvien123@yahoo.com

​Địa Chỉ: 861 Quốc Lộ 1A, Khu Phố 1, Phường Bình Hưng Hoà A, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

bottom of page